Quy trình tư vấn và sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai

Kính gửi quý khách hàng thân mến!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và gắn bó lâu dài với dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi. Trải qua quá trình dài hoạt động bên lĩnh vực bảo trì và sửa chữa xe nâng ở khu vực Nam Bộ, chúng tôi luôn đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Với tiêu chí "Chất Lượng Tốt Nhất - Dịch Vụ Nhanh Nhất- Giá Cả Tốt Nhất" chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình tư vấn, kiểm tra và sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai như sau:
  • Bước 1: Khi chiếc xe nâng của quý khách đang gặp vấn đề, không hoạt động được, gây khó khăn cho cho công việc. Qúy khách hãy vào Google Search tìm kiếm dịch vụ sửa chữa xe nâng, như: sửa chữa xe nâng tại Bình Dương, sửa chữa xe nâng tại Bình Phước, Sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh, sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai, sửa chữa xe nâng tại Vũng Tàu.... Qúy khách sẽ thấy trang web www.suaxenangbinhduong.com ở trang đầu trong Google Search. Qúy khách Click vào và liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bằng Call hoặc Zalo - 0917 648 579.
  • Bước 2: Kỹ thuật chúng tôi sẽ thăm hỏi xe và tư vấn miễn phí cho khách hàng cách khắc phục lỗi, nếu khách hàng không tự khắc phục được, kỹ thuật sẽ sắp xếp tới kiểm tra miễn phí ( Trừ xe nâng điện ) cho khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành báo giá các hạng mục sửa chữa theo yêu cầu của hàng hàng.
  • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý sửa chữa theo bảng báo giá đã được duyệt, chúng tôi sẻ sắp xếp sửa chữa nhanh nhất có thể, để đáp ứng cho nhu cầu công việc của khách hàng hàng. ( Trong thời gian sửa chữa, để đảm bảo tính khách quan về hạng mục sửa chữa và thay thế theo yêu cầu, quý khách có thể trực tiếp giám sát trong quá trình sửa chữa, chúng tôi rất hoan nghênh điều này, để tạo sự uy tín về dịch vụ của chúng tôi)
  • Bước 5: Tiến hành lắp ráp, kiểm tra, chạy thử và bàn giao.
  • Bước 6: Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành các hạng mục sửa chữa thay thế, tùy vào hạng mục, có thể bảo hành từ 3 - 6 tháng.
  • Bước 7: Thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Để đảm bảo thuận lợi cho quý khách hàng, chúng tôi có thể để quý khách công nợ trong 30 ngày kể từ ngày bàn giao.
Tư vấn và kiểm tra xe nâng miễn phí
Trên đây là quy trình tư vấn và sửa chữa xe nâng mà chúng tôi liệt kê ra để cho quý khách hàng có thể tìm hiểu, tạo thuận lợi cho việc trao đổi làm việc giữa 2 bên. Công ty chúng tôi rất mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ sửa chữa - bảo trì xe nâng của XE NÂNG VIỆT NHẬT!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mobile: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Email: tranmanh300785@gmail.com

XE NÂNG TAY ICHIMENS

 bán xe nâng tay tại bình dương

XEM NHIỀU NHẤT