Đại tu nguyên chiếc xe nâng

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Tây Ninh, Bình Phước và tại các vùng lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Hiện nay, dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi đang được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với số lượng khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ như hiện nay, chúng tôi luôn thay đổi và xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.
Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đại tu nguyên chiếc xe nâng tại khu vực Đông Nam Bộ. Đại tu nguyên chiếc xe nâng đòi hỏi các kỹ thuật viên tay nghề lâu năm, kiến thức về các thiết bị phải thật giỏi mới có thể thực hiện được. Những chiếc xe nâng đã quá củ, hay hỏng hóc, gây gián đoạn cho công việc nên đòi hỏi phải đại tu lại toàn bộ.
Đại tu xe nâng gồm: Đại tu máy, đại tu hộp số, sửa chữa hệ thống điện, sửa chữa hệ thống thủy lực, sửa chữa hệ thống khung gầm, sơn lại xe như mới...
Khi quý khách có nhu cầu đại tu xe nâng xin hãy liên hệ cho chúng tôi - Mr Mạnh - 0917 648 579 (ĐT, Zalo, Viber). Đảm bảo việc đại tu diễn ra nhanh chóng - chất lượng - giá rẻ, để phục vụ cho công việc của quý khách hàng được tốt nhất.

Đại tu xe nâng như mới ở Bình Dương
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr Mạnh
CÔNG TY TNHH XNK XE NÂNG VIỆT NHẬT
Đ/c: QL 13 - KP. Tây - P. Vĩnh Phú - TX. Thuận An - T. Bình Dương
Mobile: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Email: tranmanh300785@gmail.com

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ sửa chữa - bảo trì xe nâng của XE NÂNG VIỆT NHẬT!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mobile: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Email: tranmanh300785@gmail.com

XE NÂNG TAY ICHIMENS

 bán xe nâng tay tại bình dương

XEM NHIỀU NHẤT